Món salad gà ngon mà không ngấy, có đủ dinh dưỡng và vitamin cho cả gia đình bạn.
Nguyên liệu
- 150gr thịt philê gà.
- 1 quả xoài vừa chin, 5 quả cà chua bi.
- 1/2 củ hành tây tím.
- 20gr phô mai bào sợi.
- 10gr đậu côve.
- 50gr bông cải.
- Cần tây.
- Dầu ăn, hạt nêm, tiêu.
- Giấm, đường, nước tương.
Thực hiện:
Ướp gà với hạt nêm, tiêu, rán vàng, thái lát dày. Tước xơ đậu côve, bẻ đôi.
Thái bông cải thành miếng vừa ăn. Bổ đôi cà chua bi.
Thái sợi lớn hành tây, xoài. Thái khúc cần tây.Trụng bông cải, đậu côve.
Hòa tan giấm đường, rưới lên hỗn hợp rau củ, thịt gà, phô mai bào, trộn đều.
Categories:
Ẩm thực